Mua máy in cũ ở đâu tốt?
Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chọn mua máy in cũ. Nhưng bạn băn khoăn về chất lượng máy in, giá mua và chế độ bảo hành. Hãy làm theo các tư vấn của chúng tôi để chọn đúng nơi cung cấp máy in Uy tín - Chất Lượng - Giá hợp lý nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán máy in cũ, với giá rất khác nhau, do vậy bạn cần tỉnh táo để không bị mua giá cao và máy in kém chất lượng:

- Bạn cần hỏi rõ Giá máy in cũ đã bao gồm DÂY NGUỒN + DÂY KẾT NỐI USB + KHAY GIẤY chưa? Nhiều đơn vị đặt giá rất thấp, nhưng khi đồng ý mua thì họ lại bảo giá chưa bao gồm Dây nguồn + Dây kết nối USB + Khay giấy => nếu cộng thêm tiền vào thì cao hơn nhiều so với giá đơn vị uy tín khác. Với công ty chúng tôi giá báo đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

- Bạn cần hỏi rõ chất lượng máy + Đã làm tốt hộp mực, đổ đầy mực chưa => nhiều đơn vị không đổ mực mới nên chỉ mua về in được vài chục bản đã hết mực, nếu tính thêm phí đổ mực vào thì cao hơn đơn vị uy tín khác. 365COMPUTER luôn cung cấp máy in cũ Chất Lượng, hộp mực, trống gạt còn mới, chất lượng bản in tốt và chúng tôi đổ đầy mực trước khi bán cho khách hàng.

- Hỏi rõ giá đã bao gồm phí vận chuyển chưa? Công ty chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ chuyển máy tới bến xe cho khách hàng nếu bạn ở Ngoại tỉnh.

- Giá bán khá quan trọng nhưng không phải là tất cả, bạn nên tỉnh táo và tính toán hợp lý, chỉ mua máy giá rẻ mà sau các dịch vụ kém sẽ làm chi phí của bạn tăng thêm rất nhiều.  

- Vấn đề bảo hành cũng rất quan trọng, bạn phải hỏi rõ công ty bán có cam kết bảo hành Tại nhà hay bạn phải mang máy tính tới cửa hàng để bảo hành. Thời gian bảo hành là bao lâu, những lỗi hỏng nào được bảo hành.

- ĐẶC BIỆT: bạn phải kiểm tra rõ công ty bán hàng có uy tín không? Nếu có thời gian bạn nên tới của hàng xem có uy tín không, vì rất nhiều người bán chỉ là cá nhân nên sản phẩm không được kiểm duyệt kĩ, phát sinh nhiều lỗi, khi cần bảo hành họ lại thoái thác và khách hàng không biết kêu ai.

Bạn có thể check MÃ SỐ THUẾ hoặc TÊN CÔNG TY xem đã hoạt động lâu chưa, hay chỉ là 1 cá nhân bán hàng kém uy tín. Khi mua hàng yêu cầu GIẤY BẢO HÀNH PHẢI CÓ DẤU CÔNG TY để sau dễ dàng bảo hành.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra website công ty bán hàng thay vì các tin rao vặt trên các trang TMĐT, vì 1 công ty bán hàng uy tín và lâu bền sẽ xây dựng website và hình ảnh công ty để khách hàng dễ dàng kiểm tra và mua bán sản phẩm trên đó.

365COMPUTER tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy in cũ giá rẻ chất lượng 

Liên hệ tư vấn mua hàng : 091.365.1111 - 0985.232.654

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
091.365.1111
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0985.232.654
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
094.62.65.651
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
02462.594.262
Lên đầu trang