Quý khách đang có nhu cầu mua máy in cũ và tham khảo trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên mua máy in cũ giá rẻ nhất hay chọn địa chỉ bán hàng uy tín với mực giá hợp lý , vậy bài viết sẽ tư vấn quý khách chọn mua máy in cũ chất lượng , giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất :

1. Chọn các dòng máy in thông dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : HP , Canon , Samsung, panasonic,...

2. Chọn đơn vị cung cấp uy tín :

- Kiểm tra kĩ thông tin đơn vị bán hàng , thông tin giới thiệu , mã số thuế, thông tin hỗ trợ tư vấn mua máy , tư vấn sử dụng và cài đặt

- Tránh mua hàng trên các trang giao vặt, mua của cá nhân vì có thể sau khi nhận hàng bạn không còn được hỗ trợ sản phẩm nữa. Ngoài ra các cá nhân họ sẽ không bảo dưỡng máy tốt trước khi giao tới khách hàng. Giá có rẻ hơn 50-100k nhưng Mực không đổ mới, trống không thay mới, sấy không được thay lụa mới và bôi mỡ => Tính ra giá cao hơn các đơn vị uy tín. Ngoài ra máy không được làm tốt sẽ có thể lỗi khi sử dụng.

- Nên mua của đơn vị cung cấp cả Dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy in để sau được hỗ trợ tốt hơn, tránh tình trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được đơn vị cũ.

- Yêu cầu đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ

3. Cách kiểm tra máy in cũ

- Yêu cầu đơn vị cung cấp cài đặt và hướng dẫn cách cài hoặc link hướng dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

- Tắt bật máy vài lần để nghe máy khởi động có êm không

- In thử khoảng 10 đén trang, sau đó lật người giấy đó và in tiếp => nếu máy hút tốt không kẹt chứng tỏ máy chạy tốt, bạn hoàn toàn có thể mua về sử dụng

Quý khách không nên vì giá quá rẻ mà chọn mua đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy các đơn vị Uy tín bán. Bạn có thể tính ngay giá đổ mực 90.000 vnd, thay trống 150.000, thay lụa khoảng 200 - 350.000 vnd => nếu họ cắt bớt các công đoạn đó thì Quý khách thiệt hại đáng kể.

Chúc Quý khách hàng mua được máy in cũ Chất lượng và giá hợp lý nhất.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
091.365.1111
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0985.232.654
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
094.62.65.651
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
02462.594.262
Lên đầu trang